Phú Mỹ được chọn thiết kế - thi công dự ứng lực cho dự án WESTERN DRAGON

Phú Mỹ được chọn thiết kế - thi công dự ứng lực cho dự án WESTERN DRAGON

Ngày 14 tháng 1 năm 2016, Phú Mỹ đã chính thức được chọn làm nhà thầu thiết kế và thi công cáp căng dự ứng lực cho dự án chung cư Western Dragon, Quận Bình Tân do công ty BCCI làm Chủ đầu tư và Nhà thầu chính là công ty Citycons.
Western Dragon Tên Lửa Bình Tân được ví như viên ngọc sáng tại trung tâm khu dân cư phát triển nhất quận Bình Tân, nơi có cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp. Với kiến trúc hiện đại và bố trí hài hòa, tiện nghi cùng sự sắp đặt khéo léo, căn hộ Western Dragon sở hữu môi trường sống thật tuyệt vời với những dịch vụ khép kín như: Khu thương mại dịch vụ cao cấp, trung tâm thể dục thể thao,...

Dự án có tiến độ thi công rất nhanh, mục tiêu là đến tháng 11 năm 2016 phải hoàn thành cất nóc toàn bộ 3 block của công trình. Với diện tích 1 sàn/1 block/2.100 m2, chu kỳ đổ beton sàn khoảng 6 - 7 ngày/sàn, dự án đòi hỏi các đơn vị thi công trên công trường phải đảm bảo công tác chuẩn bị chuyên nghiệp & phối hợp với nhau nhuần nhuyễn để đáp ứng tiến độ của dự án.

Phú Mỹ với năng lực thiết kế & thi công trên hàng trăm dự án về dự ứng lực tại Tp. HCM, chúng tôi quyết tâm cùng với Nhà thầu Citycons và các đơn vị tham gia dự án đảm bảo đáp ứng được 3 mục tiêu lớn của dự án là an toàn, chất lượng & tiến độ công trình.

Dưới đây là một vài thông tin chính DỰ ÁN CĂN HỘ WESTERN DRAGON BÌNH TÂN

Chủ đầu tư : Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Bình Chánh

Tổng quy mô dự án : 12.000 m2

Tổng diện tích sàn xây dựng : 50.000 m2

Mật độ xây dựng : 27%

Tổng số block : 3

Số tầng : 21 (Bao gồm 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại và 20 tầng căn hộ)

Tổng số căn hộ : 500

Diện tích căn hộ: 42 m2 – 80 m2.

Ngân hàng bảo lãnh: OCB (ngân hàng Phương Đông)

Phú Mỹ được chọn thiết kế - thi công dự ứng lực cho dự án WESTERN DRAGON