Giới thiệu

"Mục tiêu của PMEC là thúc đẩy ứng dụng kỹ thuật tiên tiến vào các dự án đầu tư xây dựng tại Việt Nam nhằm tăng hiệu quả đầu tư của dự án thông qua việc giảm chi phí đầu tư, rút ngắn tiến độ và nâng cao chất lượng công trình.

Để hoàn thành sứ mệnh đó, PMEC cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, kiến thức và tràn đầy nhiệt huyết, luôn làm việc hướng tới phương châm “Kỹ thuật xây dựng cho cuộc sống” cam kết mang tới cho khách hàng các dịch vụ với giá trị gia tăng cao nhất"

CEO – Hoàng Việt Anh

TỔNG QUAN CÔNG TY

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng Phú Mỹ
Tên tiếng Anh: Phumy Engineering Construction Joint Stock Company
Tên viết tắt: PMEC
Trụ sở chính: 613 Nguyễn Kiệm, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Văn phòng giao dịch: 34 Đường 1D, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Văn phòng Hà Nội: P508 Tòa nhà H9, Khu đô thị Việt Hưng, Q. Long Biên, TP. HN
Đại diện pháp luật: Ông HOÀNG VIỆT ANH
Năm thành lập: 2007
Vốn điều lệ: 98.000.000.000 đồng (Chín mươi tám tỷ đồng)
Điện thoại: 028 6675 1279
Email: info@pmec.com.vn
Website: www.pmec.com.vn
Hệ thống công ty thành viên:
  • CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG PHÚ MỸ
  • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC PHÚ MỸ
  • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚ MỸ - QUY NHƠN

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng Phú Mỹ (PMEC) được thành lập vào năm 2007, tự hào là Nhà Thầu Việt Nam tiên phong đầu tiên trong việc ứng dụng giải pháp thiết kế kết cấu và thi công dự ứng lực cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Chúng tôi luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất trong ngành về tiêu chuẩn kỹ thuật, giải pháp thi công đồng thời luôn cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm giữ vững uy tín của nhà thầu tin cậy được khách hàng ghi nhận trong suốt thời gian qua. Với trên 300 dự án thiết kế, thi công đã hoàn thành trên khắp cả nước cùng đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, được đào tạo tốt, PMEC đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xây dựng.

Trên con đường phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực cao nhất vì lợi ích của khách hàng. Điều này được khẳng định trong từng ngày tạo dựng nền văn hóa doanh nghiệp hướng tới khách hàng “Lợi ích của khách hàng là giá trị vững bền của doanh nghiệp và nó luôn được tâm niệm & kế thừa qua từng thế hệ hiện tại và tương lai”.

Chúng tôi chào đón Quý Đối tác - Khách hàng tới tham quan các dự án chúng tôi đang triển khai để hai bên có cơ hội chia sẻ những giải pháp, những giá trị, những kinh nghiệm được chắt lọc từ hơn 300 dự án hoặc Quý Đối tác - Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các dự án, về công ty chúng tôi thông qua:

Website: https://www.pmec.com.vn