Phú Mỹ trúng thầu công trình MIPEC TOWER

Phú Mỹ trúng thầu công trình MIPEC TOWER

Ngày 27 tháng 7 năm 2008 dự án Mipec Tower đã được khởi công tại số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Dự án do Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân Đội (MIPEC) làm Chủ đầu tư.  

Mipec Tower là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và khu thương mại quy mô nhất tại quận Đống Đa, khu vực trọng điểm mới của thành phố Hà Nội. Với tổng diện tích sàn lên đến 120.000m2. Dự án bao gồm hai tòa chung cư cao cấp 27 tầng với hơn 300 căn hộ và một tòa tháp văn phòng hiện đại 25 tầng được kết nối bởi khối đế 5 tầng là khu mua sắm thương mại tiện ích, sang trọng. Hai tầng hầm với diện tích 20.000m2 có thể chứa được 600 xe ôtô và hàng nghìn xe máy. Công trình dự kiến hoàn thành vào năm 2010.

Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế ứng dụng giải pháp thiết kế và thi công tiến bộ nhất hiện nay là công nghệ sàn bê tông dự ứng lực với sự tham gia của đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư và các chuyên gia nước ngoài. Dự án sau khi hoàn thành sẽ tạo ra môi trường sống và làm việc theo phong cách hiện đại.

Với tiền  độ thi công 06 ngày/ 1 sàn, công ty PMEC sẽ hoàn thành phần việc của mình đúng theo tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng ký ngày 11 tháng 03 năm 2010 giữa PMEC và nhà thầu chính - Công ty COTECCONS