CHUNG CƯ 584 ĐIỆN BIÊN PHỦ

Chung cư căn hộ cao tầng 584 Điện Biên Phủ

Được đánh giá là một trong những khu sầm uất và an toàn, khu căn hộ cao tầng 584 nằm trên đường Điện Biên Phủ cách trung Tâm TPHCM không xa với diện tích 18.000m2 dành cho trung tâm thương mại và khu căn hộ.  

Địa điểm xây dựng công trình: 34A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư công trình là Cty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Khai Thác Công Trình Giao Thông 584 cùng với nhà thầu chính là Cty TNHH Xây Dựng Dũng Tiến đảm nhiệm, phần thiết kế kết cấu được thực hiện bởi Cty TVTK và Xây Dựng Quốc Tế ICP, tư vấn giám sát công trình là Cty CP Tư Vấn Xây Dựng Nagecco và nhà thầu thi công cáp dự ứng lực là Cty CP Kỹ Thuật Xây Dựng Phú Mỹ (PMEC)

Là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công dự ứng lực, Phú Mỹ luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu trong công nghệ và tiết kiệm trong chi phí. Tháng 06/2010, Cty Cp Kỹ Thuật Xây Dựng Phú Mỹ đã được Chủ đầu tư lựa chọn là nhà thầu thi công cáp dự ứng lực cho công trình. Phú Mỹ sẽ triển khai hạng mục thiết kế bản vẽ kỹ thuật thi công, cung ứng vật tư và thi công cáp căng dự ứng lực.

Công trình với quy mô gồm 02 tầng hầm, 01 tầng thương mại dịch vụ và 19 tầng căn hộ với tổng số căn hộ là 76 căn. Công trình được thiết kế cáp dự ứng lực 2 phương, loại 4 sợi, cáp không vỏ bọc, neo dùng cho công trình này là neo dẹt 4 sợi làm giảm chiều dày sàn một cách đáng kể xuống còn 200mm. Tiến độ thi công phần ngầm công trình là 15 ngày/1 sàn, dự kiến tháng 9/2010 sẽ hoàn tất thi công phần hầm của dự án.